Tìm hiểu về đá granite bó vỉa

Đá granite Hải Phòng sử dụng rộng rãi phổ biến trong mọi công trình xây dựng tại các khu di tích, các đình chùa, khu vui chơi, các khu vực công cộng,.. Tuy nhiên khi nghe về đá granite bó vỉa chắc vẫn còn là sự thắc mắc của nhiều người. Vì thế trong bài viết sau chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu về đá granite bó vỉa.

Đá granite bó vỉa là gì?

Đá granite bó vỉa là một sản phẩm đá ốp lát chuyên dùng để ốp lát vỉa hè, gốc cây hoặc dùng để phân làn giao thông. Công dụng của đá bó vỉa hè là dùng để chuyển tiếp độ cao giữa một bộ phận nào đó cần thiết trên đường phố tại những mép vỉa hè, dải phân canh hay hàng cây xanh,… Đá bó vỉa hè trở thành hành lang giao thông, đảm bảo cho sự an toàn giao thông cho người di chuyển. Cũng như để làm cho cảnh quan đô thị được quy hoạch gọn gàng có tính thẩm mỹ.

Các loại đá granite bó vỉa

Đá granite bó vỉa có hai loại bo góc và vát cạnh

Với đá granite bó vỉa loại bo góc có đặc điểm với các cạnh được bo góc. Tác dụng của loại đá này thường dùng để ngăn chặn phương tiện giao thông không cho phép vượt qua hoặc không cho phép lệch khỏi làn đường đã phân chia.

Với đá granite bó vỉa loại vát cạnh còn được chia thành vát cạnh có mặt ngoài hơi nghiêng. Và loại vát cạnh có mặt ngoài nghiêng nhiều.

tìm hiểu đá bó vỉa hè

Những ưu điểm của đá granite bó vỉa

Đem lại độ bền và tuổi thọ cao cho công trình xây dựng

Đá granite bó vỉa tự nhiên thuộc loại đá khai thác từ tự nhiên. Nó đã trải qua quá trình hình thành sau hàng triệu năm. Cho nên về màu sắc, độ bền và chất lượng mang lại những ưu điểm vượt trội khi sử dụng. Nhiều chuyên gia trong ngành đã có những đánh giá về độ cứng của đá granite. Và cho rằng độ cứng này rất cao chỉ sau kim cương được cho là độ cứng cao nhất.

Hơn nữa đá granite có thể duy trì độ nhẵn bóng lâu dài khi được đánh bóng bề mặt. Với đặc điểm cấu tạo khiến cho đá granite bó vỉa có thể chịu được sự khắc nghiệt từ môi trường thời tiết. Và nhiều tác động khác. Ngoài ra đá granite còn có khả năng chịu được nhiệt cao, chống chịu được va đập. Khả năng chống ẩm, chống thấm cũng khá tuyệt vời.

Màu sắc độc đáo ấn tượng giúp công trình tăng tính thẩm mỹ

Đá granite bó vỉa có nhiều mẫu mã khác nhau. Màu sắc vân đá cũng nổi bật ấn tượng độc đáo. Giúp cho công trình xây dựng hòa hợp với canh quanh xung quanh. Sử dụng đá granite tạo được điểm nhấn rõ nét cho công trình.

Sở hữu chất lượng nổi bật với nguồn gốc tự nhiên. Nên khi sử dụng đá granite bó vỉa không bị phai màu, không bị rêu mốc. Có khả năng chống trơn trượt trên bề mặt đá. Nên khi sử dụng sẽ giúp tăng tuổi thọ của công trình.

tìm hiểu về đá bó vỉa hè

Dễ dàng thi công vệ sinh nhanh chóng

Đá granite bó vỉa sau khi được khai thác thô sẽ được đem xử lý cát vẻ thành những phía đá khác nhau. Từng phiến đá được cắt xé đúng kỹ thuật và đảm bảo tiêu chuẩn đáp ứng đúng công trình xây dựng. Bằng máy móc hiện đại, đá granite bó vỉa sẽ được xử lý nhanh gọn chính xác bằng quy trình riêng. Vì thế giúp ích cho việc thi công đá granite bó vỉa trở nên dễ dàng hơn. Và việc vệ sinh làm sạch cũng đơn giản nhanh chóng.

Mua đá granite bó vỉa ở đâu?

Rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đang sẵn sàng cung cấp đá granite bó vỉa. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì có thể tìm thấy hàng trăm hàng ngàn đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bạn nên đến với đơn vị uy tín. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về sản phẩm cũng như yên tâm cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá thành.

Hiện nay với nhu cầu về đá granite nói chung, đá granite bó vỉa nói riêng ở thành phố Hải Phòng. Quý khách nên đến với kho đá Hải Phòng Tuấn Khánh Stone. Đơn vị chúng tôi đã gắn bó nhiều năm liền trong lĩnh vực đá ốp lát. Là địa chỉ uy tín hàng đầu cho nhu cầu cung cấp – thi công đá ốp lát tại Hải Phòng. Những lý do mà bạn nên đến với chúng tôi.

những hiểu biết về đá bó vỉa hè

Những hiểu biết về đá granite bó vỉa

Thứ nhất chúng tôi là tổng kho đá ốp lát lớn nhất Hải Phòng. Chuyên cung cấp đá ốp lát các loại với chất lượng uy tín đã được nhiều đơn vị khách hàng tin tưởng.

Thứ hai đá ốp lát của chúng tôi luôn sẵn có tại kho cho khách hàng chọn lựa. Với mẫu mã đa dạng kích thước chủng loại phong phú. Khách hàng có thể dùng sản phẩm sẵn có. Hoặc đặt sản phẩm đá ốp lát theo số lượng phù hợp với nhu cầu công tình.

Thứ ba tại công ty chúng tôi luôn sẵn có đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ tư vấn thi công, vận chuyển tận nơi. Thi công với tiến độ chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả.

Thứ tư cung cấp báo giá hợp lý, cạnh tranh phải chăng nhất thị trường

Thứ năm sau thi công nếu cần hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng

Mọi thông tin chi tiết đá ốp lát tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ TUẤN KHÁNH

Showroom: 620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn

>>> Xem thêm về  đá marble Hải Phòng