Đá ốp lát ở Hải Phòng

Bên cạnh sự xuất hiện của các loại vật liệu trang trí ngoại nội thất mới. Thì hiện nay đá ốp lát vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công trình kiến trúc trong xây dựng. Xu hướng sử dụng đá ốp lát ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thị trường cung cấp đá ốp lát cũng trở nên sôi động và hấp dẫn. Tuy nhiên, đứng trước sự phố biến với nhiều mẫu đá ốp lát khác nhau. Những đặc tính và chất lượng của mỗi loại là không đồng đều. Vì thế để chọn được mẫu đá ốp lát tại Hải Phòng đẹp, chất lượng, uy tín. Quý khách xin hãy đến ngay kho đá ốp lát Tuấn Khánh Stone. Tại đây chúng tôi có hàng trăm mẫu đá ốp lát các loại. Hứa hẹn sẽ không để khách hàng thất vọng.

Đá ốp lát đã xuất hiện rất nhiều trong các công trình xây dựng từ xa xưa. Sản phẩm được xem là vật liệu đầu tiên được sử dụng trang trí, làm đẹp trong các kiến trúc cổ xưa. Dù cho các công trình đã in hằn dấu vết của thời gian. Nhưng giá trị của các công trình sử dụng đá ốp lát vẫn giữ được nét đẹp vốn có. Bởi thế ngày nay đá ốp lát Hải Phòng rất được xem trọng trong lĩnh vực trang trí cho các công trình xây dựng sau khi chúng hoàn thiện về phần thô. Tuy nhiên, để có những công trình đẹp mang tính lâu dài theo thời gian. Quý khách cần có cái nhìn chi tiết về sản phẩm để có thể chọn được đúng loại.

Đá ốp lát tại Hải Phòng

Kho đá ốp lát rẻ đẹp tại Hải Phòng

Về khái niệm: Đá ốp lát là một vật liệu dùng để ốp lát bảo vệ cũng như là để trang trí cho các công trình xây dựng. Đá ốp lát hiện nay được phân làm hai loại. Một là đá tự nhiên, hai là đá nhân tạo. Đá ốp lát tự nhiên xuất hiện trong lớp vỏ trái đất được con người khai thác cắt xẻ dưới dạng từng tấm lớn. Sau đó đem tập kết trong kho đá ốp lát tại Hải Phòng. Rồi được mang đi chế tác gia công theo mong muốn sử dụng.

Do đặc tính kết cấu của tầng địa chất tại mỗi khu vực, vùng miền đất nước có sự khác biệt. Nên tại mỗi nơi sẽ khai thác được từng loại đá với màu sắc, cấu tạo, công dụng khác nhau. Mỗi loại đá sẽ thích hợp với từng hạng mục công trình riêng.

Phải mất rất nhiều thời gian qua sự biến đổi của trái đất mới hình thành nên đá ốp lát tự nhiên. Vì thế đá ốp lát tự nhiên là sản phẩm độc đáo. Có nét đẹp riêng biệt không pha trộn hay giống bất kì sản phẩm nào. Đối với đá ốp lát tự nhiên hiện nay phổ biến với loại đá granite Hải Phòng, đá marble, đá trầm tích.

đá ốp lát đẹp tại Hải Phòng

Bán đá ốp lát tại Hải Phòng

Đá nhân tạo xuất hiện vì nhu cầu thị trường quá lớn. Nhiều người muốn sử dụng đá ốp lát nhưng giá trị quá cao. Vì thế nên sản phẩm đá nhân tạo ra đời dựa trên mô phỏng theo mẫu mã tính chất của đá tự nhiên. Với cấu tạo là một hỗn hợp bao gồm xi măng, keo cùng những mảnh đá nhỏ hợp thành. Sản phẩm này chế tác theo đá tự nhiên nên cũng có khá nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt và nổi bật không kém gì mẫu đá ốp lát tự nhiên.

Ứng dụng: Đá ốp lát được sử dụng nhiều trong việc xây dựng hoàn thiện công trình. Sử dụng để trang trí nhà ở, trang trí ngoại thất, trang trí nội thất, sân vườn, bể bơi…. Cho mọi loại công trình lớn nhỏ như nhà tầng, nhà chung cư, biệt thự, cao ốc, khách sạn, trường học,….vv.v.

>>Có thể bạn quan tâm: Đá lát bể bơi Hải Phòng

đại lý đá ốp lát tại hải phòng

Địa chỉ cung cấp đá ốp lát tại Hải Phòng uy tín

Tuấn Khánh Stone là kho đá ốp lát uy tín hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm đá ốp lát chính hãng, chất lượng cao cấp. Sản phẩm đá ốp lát được sản xuất nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng. Tính đến nay chúng tôi đã cung cấp đá ốp lát cho nhiều hạng mục công trình kiến trúc lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Mục tiêu lớn được đặt ra ngay từ khi thành lập chính là uy tín chất lượng đi kèm mức giá tốt. Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Lấy chất lượng sản phẩm làm nòng cốt. Kho đá ốp lát giá rẻ tại Hải Phòng của chúng tôi sẵn sàng cung cấp hàng trăm mẫu đá đẹp đảm bảo chất lượng, khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hơn thế nữa, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề, trẻ trung, nhiệt huyết, năng động. Có kinh nghiệm và chuyên môn về đá ốp lát. Hỗ trợ tư vấn giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Tìm và gợi ý chọn lựa mẫu đá ốp lát phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng chọn được mẫu như ý. Chúng tôi sẵn có thợ thi công đá ốp lát chuyên nghiệp. Giúp vận chuyển và thi công đá ốp lát mang tới cho bạn một công trình kiến trúc đá ốp đẹp.

>> Xem thêm: Đá lát sân vườn Hải Phòng

đá ốp lát giá rẻ tại hải phòng

Đại lý đá ốp lát tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

Kho đá ốp lát tại Hải Phòng rẻ đẹp của chúng tôi hiện đang cho cung cấp với nhiều loại đá. Như: đá ốp lát nội thất, đá ốp lát ngoại thất, đá ốp lát sân vườn bể bơi. Trong đá ốp lát ngoại thất bao gồm đá ốp mặt tiền, đá ốp cầu thang, đá ốp thang máy, đá ốp cột, bàn đá, lát nền. Đá nội thất gồm: đá ốp mặt bếp, đá ốp phòng tắm, đá ốp phòng khách, cầu thang, quầy bar, lavabo.

Khách hàng tùy vào hạng mục cần trang trí để chọn lựa sản phẩm đá ốp lát cho thích hợp. Khi chọn lựa ngoài chọn theo sử thích. Nên chọn theo phong cách kiến trúc nhà ở mà bạn đang hướng tới. Chọn đá ốp phù hợp với đồ nội thất trang trí trong ngôi nhà để thể hiện được tính đồng điệu.

Đá ốp lát giá rẻ ở Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ TUẤN KHÁNH

Showroom: 620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn