Ý tưởng giúp đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật hơn

Để làm nổi bật phòng khách thì không còn gì tuyệt hơn là chọn trang trí đá ốp tường. Trong thời gian qua đã có rất nhiều công trình thi công đá ốp tường phòng khách. Giờ đây đá ốp tường đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nếu cảm thấy ốp tường bằng đá tự nhiên chưa đủ để bạn cảm thấy thuyết phục. Thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những ý tưởng giúp đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật hơn.

Lý do nên chọn lựa đá ốp tường phòng khách là gì?. Nhắc tới vật liệu trang trí, vật liệu xây dựng. Thì có vô vàn những loại vật liệu mang màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Nhưng một khi đã nói tới vật liệu trang trí ốp lát thì đá ốp lát là cái tên hiện lên trước tiên. Trên thực tế đá ốp lát được nhiều người tin dùng. Bởi chúng sở hữu vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa sử dụng đá ốp lát mang tới vẻ đẹp tự nhiên tạo sự ấn tượng cho không gian nội thất.

Những bức tường đơn điệu nhàm chán chắc chắn sẽ đẹp hơn ấn tượng hơn khi sử dụng đá ốp tường. Từ màu sắc tới đường nét vân đá. Đều toát lên được vẻ đẹp sinh động hấp dẫn. Nổi bật nên sự tinh tế, sang trọng, lịch thiệp, hiện đại và đầy cuốn hút. Lựa chọn đá ốp tường phòng khách sẽ không làm bạn thất vọng một chút nào. Vì ngoài vẻ đẹp nếu nhắc về độ bền thì đá ốp tường có giá trị bền đẹp theo thời gian.

Ý tưởng giúp đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật

Ý tưởng thi công đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật

Việc ốp tường phòng khách bằng đá ốp lát ngoài việc ốp trực tiếp. Chúng tôi có thêm vài ý tưởng giúp đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật ấn tượng như sau.

Sử dụng đá ốp tường cách điệu với những đường ron nổi bật. Thay vì chỉ ốp tường bằng đá ốp lát đơn giản. Bạn có thể thêm sự cách điệu với đường ron kim loại. Sử dụng loại ron màu đen hoặc vàng ánh kim để tăng sự nổi bật và ấn tượng hơn cho bức tường ốp đá. Những đường ron ở những điểm ngăn cách giữa các phiến đá ốp lát giúp tạo điểm nhấn nổi bật. Bạn ốp lát và cách điệu bằng đường ron theo sự sắp xếp tự do bất quy tắc. Đây có thể coi là nghệ thuật trừu tượng đầy độc đáo. Tạo cho không gian phòng khách thêm vẻ đẹp nổi bật sự cá tính, ấn tượng phóng khoáng với người nhìn.

Sử dụng đá ốp tường kết hợp với chất liệu gỗ. Sự kết hợp giữa đá ốp lát cùng gỗ ốp lát sẽ tăng gấp đôi vẻ đẹp của phòng khách. Sử dụng phiến đá lớn ốp tường kết hợp với đó là phần nền ốp bằng vật liệu gỗ. Nét chấm phá lồng ghép giữa đá và gỗ sẽ tạo ra những cảm giác mới mẻ hấp dẫn đầy sang trọng cho phòng khách. Vận dụng sự đan xen màu sắc giữa màu sáng của đá ốp tường và màu trầm của gỗ. Đảm bảo sự đối lập này sẽ tạo ấn tượng cho phòng khách.

những Ý tưởng giúp đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật

Một số ý tưởng giúp đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật

Sử dụng đá ốp tường kết hợp đèn chiếu sáng. Muốn thể hiện vẻ đẹp của căn phòng thì không thể thiếu hệ thống chiếu sáng, đủ sáng cho căn phòng. Bạn có thể tăng thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng để làm nổi bật các chi tiết tại bức tường ốp đá trong phòng khách. Ánh đèn sẽ làm tăng vẻ đẹp của đá ốp tường phòng khách. Tăng thêm sự xa hoa hào nhoáng giúp không gian trở nên đẹp hơn. Đèn âm tường sẽ là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn kếp hợp cùng đá ốp tường.

Sử dụng quy tắc ốp đá đối xứng. Để tăng hiệu ứng hình ảnh cho những bức tường ốp đá. Bạn có thể thực hiện ốp đá đối xứng. Điều này sẽ tạo ra được hình ảnh đầy ma mị. Mang tới sức hút cho người nhìn. Tạo dẻ đẹp của sự quy cụ, quyền lực. Muốn chọn được những phiến đá ốp tường đối xứng có vẻ khá khó khăn. Cần tìm tới đơn vị kho đá lớn để được tư vấn về cung cấp sản phẩm.

Tạo hiệu ứng đối lập giữa nội thất và đá ốp tường phòng khách. Chọn đá ốp tường đồng điệu cùng màu nội thất là một lựa chọn an toàn. Nhưng nếu bạn muốn tăng thêm giá trị về vẻ đẹp cho công trình nhà ở thì có thể chọn màu đá ốp tường đối lập với tông màu nội thất. Đây là lựa chọn không mới mẻ nhưng lại tạo được hiệu quả cao về giá trị thẩm mỹ. Cho nên bạn có thể tận dụng điều này.

Ý tưởng sử dụng đá ốp tường phòng khách thêm nổi bật

Mọi thông tin chi tiết đá ốp lát Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ TUẤN KHÁNH

Showroom: 620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn

>> Xem thêm về  đá ốp lát sân vườn Hải Phòng , đá ốp lát Thanh Hóa tại Hải Phòng