So sánh ốp tường trang trí bằng đá cẩm thạch và tấm nhựa giả đá

Ốp tường là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Ốp tường không chỉ để trang trí cho không gian nội thất thêm điểm nhấn. Mà còn giải quyết phần nào các vấn đề về tường ngấm, tường bị ẩm ướt,… Hiện nay nhiều người chọn đá cẩm thạch ốp tường. Và cũng có nhiều người lại băn khoăn về tấm nhựa giả đá dùng trong ốp tường. Nếu bạn cũng đang do dự trước hai sự lựa chọn này. Thì có thể cùng với chúng tôi thực hiện bài so sánh ốp tường bằng đá cẩm thạch và tấm nhựa giả đá.

Ốp tường bằng đá cẩm thạch. Thực hiện ốp tường bằng đá cẩm thạch là sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên để ốp lên những bức tường trong ngôi nhà của bạn. Về ưu điểm thì việc ốp tường bằng đá cẩm thạch tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên sang trọng độc đáo. Với đường vân đá tự nhiên nổi bật ấn tượng. Ngôi nhà sẽ trở nên thu hút, bắt mắt.

Có thể ốp tường bằng đá cẩm thạch sử dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Với đá tự nhiên cẩm thạch thì độ bền khỏi phải bàn. Một khi thi công ốp tường bằng đá cẩm thạch. Thì đảm bảo công trình vừa đẹp vừa chống ẩm mốc, vừa chắc chắn kiên có lại vừa có tuổi thọ cao bền vững theo thời gian. Bạn có thể sử dụng đá ốp tường cho các công trình ngoài trời.

So sánh đá cẩm thạch ốp tường và tấm nhựa giả đá

So sánh giữa việc ốp tường bằng đá cẩm thạch với tấm nhựa giả đá

Về mặt hạn chế. Nếu ốp tường bằng đá cẩm thạch cần thời gian thi công với đội ngũ có tay nghề. Nếu đã ốp tường bằng đá cẩm thạch thì sửa chữa thay đổi sẽ hơi khó và mất thời gian. Chi phí cho sản phẩm và thực hiện thi công không rẻ hơn tấm nhựa giả đá. Nhưng nếu bạn muốn một lần xây dựng bền vững đẹp mãi với thời gian. Thì sử dụng ốp tường bằng đá cẩm thạch là lựa chọn đáng giá.

Ốp tường bằng tấm nhựa giả đá. Thực hiện ốp tường bằng tấm nhựa giả đá là sử dụng những tấm nhựa giả đá PVC để thi công ốp tường. Về ưu điểm thì việc thi công ốp tường với vật liệu này khá đơn giản. Nó cũng mang tới sự đẹp mắt cho công trình nhà ở. Có thể sử dụng ốp tường cho nhiều hạng mục khác nhau. Thi công nhanh, thời gian thi công ít hơn thi công ốp đá. Công trình ốp tường bằng tấm nhựa giả đá có thể lên tới 20 năm. Chi phí thấp, sửa chữa đơn giản.

Về mặt hạn chế. Dĩ nhiên với tấm nhựa giả đá sẽ không thể bền như ốp tường bằng đá cẩm thạch. Theo thời gian những tấm nhựa giả đá sẽ nhanh chóng xuống màu, xấu đi. Với tấm nhựa giả đá thì việc thi công ngoài trời sẽ không khả thi như với đá cẩm thạch.

So sánh đá cẩm thạch ốp tường với tấm nhựa giả đá

Ưu nhược điểm khi ốp tường bằng đá cẩm thạch và tấm nhựa giả đá

 Như vậy với sự so sánh ốp tường bằng đá cẩm thạch và tấm nhựa giả đá ở trên. Chúng ta đã phần nào có được kết luận riêng cho mình trong việc lựa chọn vật liệu ốp tường. Mỗi một vật liệu có mặt tốt cũng có mặt hạn chế. Quan trọng mong muốn và mục đích công trình của bạn hướng tới cần thiết với vật liệu nào. Thì từ đó bạn sẽ tìm và sử dụng đúng vật liệu phù hợp.

Với nhu cầu sử dụng đá ốp lát tự nhiên trong thi công nội ngoại thất. Quý khách có thể liên hệ tới công ty Tuấn Khánh Stone để được tư vấn cụ thể chi tiết về đá ốp lát Hải Phòng. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đá ốp lát. Luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin về đá ốp lát. Hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp. Đồng thời nhận cung cấp thi công ốp đá chuyên nghiệp tận tình, nhanh chóng chính xác với giá tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết đá ốp lát Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ TUẤN KHÁNH

Showroom: 620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn

>> Xem thêm về đá ốp lát sân vườn Hải Phòng , đá ốp lát Thanh Hóa tại Hải Phòng