Sau một thời gian sử dụng dưới những tác động chủ quan khách quan nào đó khiến đá cầu thang xỉn màu, xuất hiện những vết ố vàng, trầy xước bề mặt làm cầu thang trở nên xấu xí. Để loại bỏ tình trạng này quý khách cần áp dụng quy trình đánh bóng đá cầu thang đơn giản hiệu quả như sau.

Cầu thang mang tính kết nối liên tầng. Ngoài tác dụng này thì với một công trình cầu thang đẹp còn làm tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Do vậy hầu hết các công trình xây dựng đều chú trọng tạo điểm nhấn vào công trình cầu thang tinh tế, sang trọng. Tuy nhiên quá trình sử dụng với cách thức không phù hợp. Hoặc do nhiều lý do gây ra khiến cho cầu thang mấy đi vẻ đẹp vốn cố. Để khắc phục chỉ còn cách đánh bóng mặt đá cầu thang. Và muốn làm được điều này bạn cần thực hiện theo đúng quy trình.

Bước đầu tiên, cần chuẩn bị đầu đủ trang thiết bị dụng cụ cho quá trình đánh bóng. Gồm có máy đánh bóng, máy hút bụi, bộ lau nhà, pad, hóa chất chuyên dụng trong đánh bóng mặt đá cầu thang, hóa chất chống thấm… Bước này là tiền đề để thực hiện tốt quá trình đánh bóng đá cầu thang. Chính vì thế không thể thiếu đi bất kỳ một dụng cụ máy móc sản phẩm cần thiết nào.

>> Xem thêm đá ốp cầu thang Hải Phòng

quy trình đánh bóng đá cầu thang

Quy trình đánh bóng đá ốp cầu thang đúng cách

Bước thứ hai. Vệ sinh thô cho cầu thang và đánh giá tình trạng cụ thể. Hãy đánh giá xem cầu thang đang trong tình trạng như thế nào, mức độ nặng nhẹ ra sao. Vệ sinh thô cho cầu thang bằng cách loại bỏ đi lớp bụi bẩn bám trên bề mặt. Loại bỏ những vết ố, lớp đánh bóng cũ để khi thực hiện đánh bóng đá cầu thang được bám dính hơn, hiệu quả hơn.

Bước thứ ba. Tiến hành đánh bóng mặt đá cầu thang. Với hóa chất chuyên dụng trong đánh bóng mặt đá cầu thang đã chuẩn bị. Bạn cần pha loãng với nước theo tỉ lệ thích hợp. Không dùng hóa chất trực tiếp để đánh bóng mặt sàn. Bởi vì chúng có thể làm mặt đá bị bào mòn. Sử dụng máy đánh bóng sàn đá để tiến hành đánh bóng làm sạch cho mặt đá cầu thang. Dùng máy hút nước để hút đi nước, hóa chất đánh bóng trên bề mặt. Như thế sẽ hạn chế được việc hóa chất lưu lại quá lâu trên bề mặt đá giảm thiểu ăn mòn. Cuối cùng bạn chỉ việc rửa bằng nước sạch cho mặt đá cầu thang và dùng máy hút nước để làm mặt sàn khô nhanh.

Bước thứ tư, dùng hóa chất chống thấm cho mặt đá cầu thang. Sau khi sử dụng hóa chất đánh bóng làm sạch bề mặt đá cầu thang. Tiếp đến bạn cần hóa chất chống thấm sử dụng bôi trên mặt đá cầu thang tại những vị trí đã đánh bóng. Hóa chất chống thấm sẽ làm lớp bảo vệ ngăn bụi bẩn, chống thấm nước vào bên trong mặt đá, bảo vệ đá cầu thang.

quy trình đá bóng đá cầu thang ốp lát

Quy trình đánh bóng mặt đá cầu thang

Bước thứ năm, Hoàn thiện quy trình đánh bóng đá cầu thang. Sau khi trải qua đủ các bước kể trên, lúc này bạn tiến hành kiểm tra lại xem đã làm sạch và loại bỏ hết ố vàng xỉn màu theo ý muốn chưa. Nếu quy trình đánh bóng chưa có kết quả tốt, có thể thực hiện lại một lần nữa. Còn nếu đã thích hợp thì lúc này bạn cần dọn dẹp lại những gì đã bày ra, chuẩn bị ra trước đó. Cất gọn dụng cụ để thực hiện vào những lần tiếp theo. 

Quy trình đánh bóng đá cầu thang không hề có quá nhiều sự phức tạp. Chỉ cần bạn có đầy đủ trang thiết bị cùng một chút thời gian sức lực là hoàn thành trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy khá phiền trong việc tự đánh bóng đá cầu thang. Vậy thì cũng không quá gì khó khăn, hãy gọi tới đá ốp lát Hải Phòng Sơn Chính Stone. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất về đá ốp lát phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

Ngoài dịch vụ về đá cầu thang chúng tôi sẵn có rất nhiều mẫu đá cầu thang đẹp, đa dạng. Như đá hoa cương granite, đá cẩm thạch, marble, đá xuyên sáng, đá khò nhám,…Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ SƠN CHÍNH

Showroom: Đường Cầu Niệm 2 (Gần bệnh viện Vinmec)

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn