Khi vào hoàn thiện công trình từ trong ra ngoài. Hạng mục nào cũng cần chú trọng. Hoàn thiện cầu thang khiến nhiều người lo lắng nhất. Về cơ bản ai cũng muốn ốp đá cầu thang. Bởi vì vẻ đẹp tự nhiên của đá ốp lát, bởi chất lượng của đá ốp lát rất tuyệt vời. Nhưng lo lắng quan trọng nhất của nhiều người đó là về giá thành. Tuy nhiên mọi lo lắng sẽ bị xóa tan khi bạn tham khảo ngay một số mẫu đá ốp cầu thang đẹp giá rẻ trong bài viết sau.

Mẫu đá granite tím hoa cà. Với đặc điểm nổi bật về màu sắc nhẹ nhàng, đẹp. Là chất liệu đá granite nên có chất lượng tốt, độ cứng cao, bền màu, đặc biệt chống thấm. Lớp bề mặt đá sáng bóng đẹp mịn. Hiện nay dòng đá garanite tím hoa cà với xuất xứ từ Trung Quốc có mức giá thành rẻ. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa mẫu đá này để sử dụng cho cầu thang nhà bạn. Ngoài chọn cho cầu thang bạn có thể chọn lựa sử dụng cho ốp bếp hay ốp mặt tiền cũng khá đẹp. Hiện nay có khá nhiều gia đình chọn lựa mẫu này bởi chi phí lẫn chất lượng ở mức bình dân.

>> Xem thêm về đá ốp lát Thanh Hóa

một số mẫu đá ốp cầu thang giá rẻ

Mẫu đá cầu thang đẹp giá rẻ

Mẫu đá granite trắng suối lau. Với mẫu đá này chúng xuất xứ trong nước. Đặc điểm nổi bật của đá là về màu sắc. Sản phẩm sở hữu màu trắng đan xen giữa những vân đá có màu đen, xám nổi trội đặc sắc. Sở hữu đặc tính của đá granite có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, chống trầy xước tốt và còn có khả năng chống thấm. Hơn nữa mức giá thành rẻ chính là sự hấp dẫn khiến nhiều đơn vị chọn lựa. Bạn có thể cân nhắc về mẫu đá này trong ốp cầu thang. Hoặc dùng trong nhiều hạng mục ốp lát khác như ốp mặt tiền, mặt bếp, bậc tam cấp,…

Mẫu đá vàng Bình Định. Nhắc tới phân khúc đá cầu thang Hải Phòng giá rẻ. Thì không thể bỏ qua mẫu đá vàng Bình Định. Sản phẩm sở hữu màu sắc đẹp, sang trọng, có đủ những đắc tính của dòng đá granite tự nhiên. Đảm bảo về độ bền, độ chịu lực, chống mài mòn tốt. Màu sắc của đá vàng Bình Định sẽ thu hút bạn chọn lựa và sử dụng cho công trình ốp cầu thang. Cũng như bạn hoàn toàn có thể sử dụng đá vàng Bình Định trong ốp lát các hạng mục ngoại nội thất khác.

Mẫu đá granite hồng Gia Lai. Lại là một mẫu đá xuất xứ trong nước được khai thác từ mảnh đất Gia Lai. Trải qua sự vận hành biến đổi dồn nén mới hình thành nên sản phẩm. Đá granite sở hữu riêng cho mình màu sắc đẹp, độ bền độ cứng cáp, có khả năng chịu nhiệt, có độ bóng đẹp. Nên tham khảo thêm về mẫu đá này nếu đang cân nhắc ốp lát cầu thang, ốp mặt tiền, ốp lát ngoại nội thất cho ngôi nhà.

tổng hợp một số mẫu đá ốp cầu thang giá rẻ

Tổng hợp một số mẫu đá ốp cầu thang đẹp giá rẻ

Mẫu đá trắng ánh đồng. Được xếp trong phân khúc giá để có số lượng công trình ưu chuộng sử dụng làm đá ốp lát cầu thang cao. Dòng đá này có màu sắc đường nét vân đá đep, có độ bóng, cứng, ít trầy xước. Thích hợp cho cầu thang, bậc tam cấp, …

Mẫu đá granite đen nhuộm. Màu đen khá thịnh hành và được rất nhiều người ưu thích. Cho nên dòng đá này đang được sử dụng cho rất nhiều công trình ốp lát lớn. Như tại các công trình nhà xưởng, công ty, khách sạn,… Đá granite đen nhuộm toát nên vể đẹp sang trọng, tạo cho không gian điểm nhấn nổi bật.

Mẫu đá granite tím tân dân. Tương tự như hai mẫu trên về đặc điểm chống thấm chịu lực chịu nhiệt, chống trầy xước cùng độ cứng cáp cao. Mẫu đá này cũng không ngoại lệ để bạn chọn lựa sử dụng trong phân khúc giá rẻ. Thuộc dòng đá granite nên đảm bảo dù giá có rẻ những vẫn sở hữu độ bền màu bóng đẹp với thời gian.

mẫu đá ốp lát cầu thang giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng đá ốp lát Hải Phòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ SƠN CHÍNH

Showroom: Đường Cầu Niệm 2 (Gần bệnh viện Vinmec)

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn