Không phải tự nhiên mà thị trường đá kim sa trở nên có sức hút tới vậy. Cũng không phải tự nhiên mà hầu hết các hộ gia đình đều ưu ái chọn lựa đá kim sa đen làm bàn bếp. Nếu bạn muốn biết lý do cho điều này? Muốn biết lý do nên chọn lựa đá bàn bếp kim sa đen. Vậy thì hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Phòng bếp có mặt bàn bếp nơi thực hiện những công việc nấu nướng mỗi ngày. Một vị trí quan trọng, một hàng mục cần hoàn thiện về mặt chất lượng bền đẹp, lẫn tính thẩm mỹ cao. Với những tiêu chí này buộc lòng bạn phải chọn lựa vật liệu bàn bếp thích hợp. Và trong những lựa chọn đáng cân nhắc thì đá bàn bếp kim sa chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Lý do để bạn chọn đá bàn bếp kim sa như sau.

>> Xem thêm: đá cầu thang Hải Phòng

lý do nên chọn đá bàn bếp kim sa đen

Lý do nên chọn lựa sử dụng đá bàn bếp kim sa đen

Đá bàn bếp kim sa có độ bền vượt trội. Có cấu trúc tinh tể khăng khít dày đặc nên giúp cho đá kim sa có được độ bền, cứng, chịu va đạp chịu được lực tác động lớn. Độ bền của đá kim sa còn rõ ràng hơn nhờ nhả khăng chịu nhiệt. Khu vực bàn bếp nơi nấu nướng dùng nhiệt mỗi ngày. Sức nóng lớn dễ làm các loại vật liệu không chịu được nhiệt lượng cao mà nứt vỡ. Nhưng với đá kim sa có khả năng chịu nhiệt, không hấp thụ nhiệt mà giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian.

Đá bàn bếp kim sa có tính thẩm mỹ cao. Đá kim sa với màu sắc đẹp, bề mặt chứa hạt kim sa lấp lánh sống động. Thị trường hiện nay còn chia đá kim sa thành ba loại. Dựa vào hạt kim sa trên bề mặt đá sẽ gồm đá kim sa hạt cỡ lớn bằng hạt ngô, đá kim sa hạt nhỏ li ti và hạt kim sa tầm trung. Mặt nền đá kim sa phổ biến với nền đen tuyền, đen mờ, đen bóng.  Kết hợp cùng sự tương phản của hạt kim sa trên nền màu sắc chủ đạo đen khiến đá kim sa cực kỳ có tính thẩm mỹ khi dùng làm đá bàn bếp.

>>Có thể bạn cần tới dịch vụ  thi công ốp đá cầu thang tại Hải Phòng

lý do chọn đá bàn bếp kim sa đen

Một số lý do nên chọn đá bàn bếp kim sa

Ngoài ra mặt bàn bếp phải tiếp xúc với thực phẩm, đồ uống thức ăn nên vấn đề vi khuẩn ẩm mốc khó tránh. Nhưng với đá kim sa thì hoàn toàn không cần e ngại. Bởi mặt đá với cấu trúc đặc nên có độ chống thấm, chống nước. Cũng như nó có thể ngăn vi khuẩn, nấm mốc bám trên bề mặt. Chỉ cần bạn vệ sinh lau chùi sạch sẽ là phòng bếp, mặt bàn bếp luôn sáng đẹp không lo về vi khuẩn.

Đá bàn bếp kim sa có giá thành hợp lý với chất lượng. Để nhìn bao quát vật liệu cho mặt bàn bếp. Thì đá kim sa có giá thành nhỉnh hơn chút so với gạch men. Nhưng lại ở mức trung bình so với các dòng đá tự nhiên khác. Tuy nhiên để suy xét cặn kẽ về giá thành. Có thể nói mức giá đưa ra về đá kim sa khá hợp lý so với chất lượng của đá. Bởi giá trị sử dụng của đá kim sa bền đẹp theo thời gian, một lần thi công ốp lát là sử dụng dài lâu, hạn chế chi phí bảo dưỡng, thay mới.

những lý do nên sử dụng đá bàn bếp kim sa đen

Lý do chọn sử dụng đá bàn bếp kim sa đen

Một vài những ý trên đây đủ để bạn hiểu được Lý do nên chọn lựa đá bàn bếp kim sa đen. Không phải chúng tôi đang thiên vị sản phẩm nhưng thực tế đá kim sa đang khiến cho người sở hữu nó cảm thấy hài lòng. Vì thế nếu quý khách hàng còn đang có phần do dự thì nên hạ quyết tâm chọn ngay đá kim sa. Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng về lựa chọn sử dụng đá bàn bếp kim sa đen. Nhanh đến ngay với công ty Sơn Chính Stone để tham khảo đá ốp lát Hải Phòng. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và cùng đồng hàng với khách hàng trong công trình trang trí thi công ốp đá tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

KHO ĐÁ SƠN CHÍNH

Showroom: Đường Cầu Niệm 2 (Gần bệnh viện Vinmec)

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn