Sự xuất hiện của nhà chung cư là giải pháp hữu ích. Giúp giải quyết vấn đề dân sinh tại các đô thị, thành phố lớn. Hiện nay rất nhiều những tòa nhà chung cư, khu chung cư được xây dựng và đưa vào sử dụng. Nhiều hộ gia đình chọn lựa những căn chung cư đã hoàn thiện. Nhưng nhiều gia đình lại chọn lựa những căn hộ mới hoàn thiện phần thô. Rồi tự mình trang trí hoàn thiện nội thất theo ý thích riêng. Vậy nên với nhu cầu trang trí làm đẹp nội thất thì không thể thiếu đá tự nhiên. Hãy lựa chọn đá tự nhiên trang trí cho căn hộ chung cư. Bởi chúng sẽ làm tăng giá trị, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn.

Có rất nhiều hạng mục, vị trí có thể làm đẹp trang trí với đá tự nhiên. Với căn hộ chung cư cũng sẽ có nhiều vị trí để bạn có thể lựa chọn dùng đá tự nhiên. Trước tiên hãy nói về phòng khách, theo các mẫu kiến trúc nhà chung cư thì bước vào căn hộ sẽ tới phòng khách. Cái nhìn đầu tiên của khi tiến vào một căn hộ chung cư sẽ là phòng khách và đó là bộ mặt của căn hộ. Không giống như các căn nhà trên phố, nhà biệt thự thì bước đầu tiên ấn tượng cho người nhìn về mặt tiền rồi mới tới phòng khách. Còn với chung cư thì mặt tiền nhà nào cũng như nhà nào. Vì thế ấn tượng đầu tiên sẽ đổ dồn vào phòng khách.

>> xem thêm về Đá lát sân vườn Hải Phòng

lựa chọn đá tự nhiên trang tri cho căn hộ chung cư

Lựa chọn đá ốp lát trang trí cho căn hộ chung cư

Với phòng khách có nhiều đất để bạn thể hiện trang trí với đá tự nhiên. Vị trí đầu tiên có thẻ lựa chọn đá tự nhiên trang trí cho căn hộ chung cư đó là vách tường tivi. Dùng đá ốp lát tự nhiên cho vị trí này sẽ tạo ra điểm nhất khi khách bước vào. Bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu đá với màu sắc đẹp phù hợp phong cách tông màu chủ đạo của căn hộ để ốp tường ở vị trí này. Bức tường sau tivi sẽ trở nên nổi bật với đá tự nhiên. Hiện nay có nhiều cách ốp tường bằng đá tự nhiên. Bạn nên chọn lựa một phương án phù hợp theo khả năng.

Với khu vực quầy bar. Hiện nay có khá nhiều khu nhà chung cư thiết kế theo phong cách quầy bar. Tạo không gian mở liên kết từ phòng khách tới quầy bar. Với khu vực này bạn có thể chọn đá ốp với kiểu dáng màu sắc đồng nhất như ốp tường vách tivi. Điềm này sẽ tạo ra sự liền mạch, có tính liên kết. Hơn hết đá tự nhiên khi ốp cho quầy bar vì có tính chất về đẹp, bền, chống thấm. Nên sẽ phát huy ưu điểm lợi thế hữu ích cho quầy bar.

>> Có thể bạn quan tâm về đá xuyên sáng Hải Phòng

những lựa chọn đá tự nhiên trang trí cho căn hộ chung cư

Lựa chọn ốp đá tự nhiên trang trí cho căn hộ chung cư

Với khu vực bếp. Nơi này mà thiếu đá tự nhiên thì sẽ thiếu sót vô cùng trầm trọng. Bởi đặc điểm của đá tự nhiên an toàn, thân thiện, chống cháy, chống thấm,.. Bề mặt dễ dàng lau chùi làm sạch, cấu trúc kít khít ngăn lây lan vi khuẩn. Vậy nên tại một nơi tiếp xúc với nhiệt độ, nước và thực phẩm mỗi ngày. Thì những lợi ích của đá tự nhiên phát huy lợi thế vô cùng lớn. Sẽ rất hoàn hảo khi bạn chọn lựa sản phẩm đá tự nhiên thích hợp để ốp tại vị trí này.

Với khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm. Nơi này càng không thể  bỏ lỡ trang trí bằng đá tự nhiên. Các dòng đá tự nhiên đẹp chống nước có rất nhiều để bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn một hoặc tất cả những gợi ý ốp tường nhà vệ sinh, sử dụng bàn đá lavabo, ốp lát sàn nhà, Mọi thứ đều thích hợp để dùng đá tự nhiên.

Với khu vực bếp. Kế bên phòng khách sẽ là phòng bếp. Với chung cư nhà thiết kế luôn hướng tới không gian mở mang phong cách phòng bếp quầy bar. Tại vị trí này bạn có thể chọn lựa ốp bàn bếp với đá tự nhiên.

Trên đây là một vài vị trí có thể lựa chọn đá tự nhiên trang trí cho căn hộ chung cư. Nếu bạn cũng thích thú với dùng đá tự nhiên thì cân nhắc trang trí cho căn chung cư với vật liệu đá ốp lát sẽ rất hoàn hảo. Và nếu bạn đang ở tại hải Phòng có nhu cầu về đá ốp lát Hải Phòng chất lượng tốt giá tốt. Xin liên hệ ngay với kho đá Sơn Chính nơi cung cấp thi công ốp đá chuyên nghiệp, uy tín.