Bạn đang muốn sở hữu một không gian quầy bar đẹp, ấn tượng sang trọng và đẳng cấp. Bạn dự định lựa chọn đá ốp quầy bar nhưng chưa biết cách chọn lựa ra sao. Nếu đã như vậy, hãy để cho công ty Sơn Chính Stone giúp bạn một tay. Bằng cách cùng chúng tôi tìm hiểu về kinh nghiệm chọn đá ốp quầy bar ngay trong bài viết sau.

Chúng ta thường có xu hướng chọn lựa theo sở thích mà quên đi nó có thực phù hợp hay không. Nhiều khi việc chọn lựa lại dựa vào giá cả hấp dẫn mà bỏ qua về mẫu mã màu sắc hay chất lượng của sản phẩm được chọn ra sao. Không thể hoàn toàn phủ nhận về cách chọn lựa sản phẩm như vậy. Nhưng chọn theo sở thích hay giá rẻ thường kèm theo rất nhiều nhược điểm. Bạn có thể chọn theo cách này khi lựa những sản phẩm nhỏ giá trị nhỏ. Nhưng nếu là sự việc lớn mang tính trọng đại thì việc chọn lựa phải cần sự cẩn trọng hơn. Ví như khi chọn đá ốp quầy bar, nếu chọn lựa không phù hợp sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Tốn kém chi phí mà không khiến bạn hài lòng.

>> Xem thêm đá ốp cầu thang Hải Phòng

kinh nghiệm chọn đá ốp quầy bar

Kinh nghiệm chọn lựa đá ốp quầy bar

Cho nên kinh nghiệm chọn đá ốp quầy bar chính là những gì bạn cần biết vào lúc này. Đầu tiên để chọn đá ốp quầy bar bạn cần chọn đá ốp phù hợp theo từng không gian. Đối với chọn đá ốp quầy bar cho không gian quầy bar trong gia đình. Bạn cần lưu ý về kiến trúc nội thất cũng như kích thước quầy bar trong không gian ngôi nhà ra sao?.  Thông thường chiều cao của quầy bar rơi vào khoảng từ 90cm tới 1m2. Bề mặt quầy bar với độ kích thước từ 40 tới 60cm. Vì thế nếu bạn muốn sử dụng ghế cho quầy bar phải chọn lựa kích thước độ cao phù hợp. Nếu khó lựa chọn có thể sử dụng loại ghế tùy chỉnh được độ cao cho tiện lợi nhất.

Đối với chọn đá ốp quầy bar cho quán bar bạn cần quan tâm tới vài điểm về hiệu ứng ánh sáng, nội thất, diện tích và phong cách chủ đạo của quán. Nếu phong cách quán bar theo xu hướng trẻ trung hiện đại. Có thể chọn lựa đá ốp quầy bar tông sáng. Nếu phong cách quán bar mang hơi thở cổ điển. Bạn có thể chọn lựa đá ốp quầy bar tông màu trầm, xu hướng màu cổ kính hoặc có thể chọn đá xuyên sáng cho quầy bar.

Đối với chọn đá quầy bar cho quán cà phê. Khi chọn đá ốp lát cũng cần dựa vào nội thất, phong cách trang trí của quán và kích thước quầy bar trong quán.

>> Xem thêm về đá ốp lát Thanh Hóa

kinh nghiệm chọn lựa đá ốp quầy bar

Kinh nghiệm chọn lựa đá ốp quầy bar phù hợp

Thứ hai, chọn đá ốp quầy bar theo phong thủy. Nhắc tới lĩnh vực phong thủy có lẽ ai cũng từng nghe qua hai từ này. Phong thủy đại khái hướng chúng ta tới những điều tốt đẹp hợp mệnh. Hóa giải những vận hạn xui, tránh hung đón những điều đại cát đại lợi có ích về tài vận, sức khỏe công việc làm ăn. Theo thuyết ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ, con người sinh ra có bản mệnh riêng. Chọn đá ốp quầy bar theo phong thủy nghĩa là chọn đá ốp hợp mệnh với gia chủ.

Đối với người mệnh kim nên chọn đá ốp lát màu vàng, nâu, đen, trắng, xanh.

Đối với người mệnh mộc nên chọn đá ốp màu xanh lam, xanh biển, xanh trời, xanh lá…

Đối với người mệnh thủy nên chọn đá ốp lát màu bạc, màu trắng hoặc màu kim sa đen, xanh biển,…

Đối với người mệnh hỏa nên chọn đá ốp lát màu hồng, tím, đỏ, trắng, xanh lá.

Đối với người mệnh thổ nên chọn đá ốp lát màu đỏ, tím, hồng.

Chọn lựa đá ốp quầy bar theo phong thủy nên chọn đá ốp với màu sắc tương sinh hợp mệnh với gia chủ. Tránh chọn màu sắc tương khắc tối kị với mệnh cách của gia chủ.

kinh nghiệm chọn đá ốp lát quầy bar

Chọn đá ốp quầy bar đúng cách hiệu quả

Trên đây là kinh nghiệm chọn đá ốp quầy bar hiệu quả. Bạn có thể dựa vào đó để đưa ra những sự lựa chọn hợp lý xứng đáng nhất. Chọn lựa gì thì chọn cũng nên xem xét đến phong cách và tính thẩm mỹ tổng thể của cả công trình. Đừng chọn đá ốp quầy bar quá lố so với phong cách của ngôi nhà, quán bar, quán cà phê,… Một tổng thể hài hòa về màu sắc phong cách sẽ tạo ra sự thu hút cực ấn tượng trong mắt người nhìn. Và đừng quên chọn đá ốp quầy bar với công ty đá ốp lát Hải Phòng Sơn Chính Stone. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng sản phẩm và dịch vụ đá ốp lát uy tín, chuyên nghiệp tốt nhất thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ SƠN CHÍNH

Showroom: Đường Cầu Niệm 2 (Gần bệnh viện Vinmec)

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn