Vừa đẹp, vừa có giá trị sử dụng lâu dài vừa đem lại những công trình có tính thẩm mỹ cao. Đá ốp cầu thang được chọn lựa nhiều nhất trong các loại vật liệu xây dựng trang trí cầu thang. Hiện nay để khách hàng cảm thấy thỏa mãn về đá ốp lát. Sản phẩm đá ốp cầu thang trở nên đa dạng với rất nhiều mẫu mã khác nhau tùy chọn. Thêm đó thị trường xuất hiện nhiều hơn những cái tên về dịch vụ đá ốp lát cầu thang. Việc chọn lựa mua sắm ngày càng đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn về công trình ốp cầu thang đẹp chất lượng. Thì bạn cần cập nhật cho mình những kinh nghiệm chọn đá ốp cầu thang phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Muốn chọn lựa được đá ốp cầu thang chuẩn nhất cho công trình nhà bạn. Đơn giản nhất là bạn cần phải rõ ràng về những vấn đề như sau.

Thứ nhất bạn cần biết về kiểu kiến trúc công trình xây dựng. Có nhiều phong cách kiến trúc xây dựng với hình khối khác nhau. Bao gồm kiến trúc nhà phố, kiến trúc biệt thự, cao ốc, căn hộ chung cư,… Cầu thang được xây dựng cho từng kiểu kiến trúc sẽ khác biệt. Với những ngôi nhà biệt thự lớn, sang trọng để làm bật lên tính chất sang trọng thì có khá nhiều lựa chọn về đá ốp cầu thang như đá granite, marble, thạch anh, xuyên sáng,… Còn với những ngôi nhà chung cư, căn hộ hiện đại bạn có thể chọn lựa loại đá granite có giá thành khá mềm và giá trị sử dụng rất cao.

kinh nghiệm chọn đá ốp cầu thang

Kinh nghiệm chọn lựa đá ốp cầu thang

Thứ hai là khu vực bố trí cầu thang, diện tích cầu thang. Tùy theo từng căn hộ, tùy theo công trình và cũng tùy vào nhu cầu của gia chủ mà cầu thang được bố trí sắp đặt rất khác biệt. Không phải căn hộ nào cũng đặt cầu thang tại cùng một vị trí. Và không phải cầu thang nhà ai cũng có diện tích sử dụng giống nhau. Với không gian nhỏ hẹp diện tích nhà không lớn. Thường thì cầu thang sẽ vừa đủ để di chuyển lên xuống tầng lầu. Còn với những ngôi nhà rộng rãi thì cầu thang được xây dựng cũng thoáng rộng hơn hẳn.

Khi chọn đá ốp cầu thang bạn có thể lựa chọn loại đá ốp màu sắc sáng. Phù hợp cho những khu vực cầu thang có diện tích nhỏ hẹp và thiếu sáng. Việc chọn lựa loại đá ốp màu sắc tông sáng sẽ làm tăng hiệu ứng mắt nhìn mở rộng không gian. Tạo sự thông thoáng loại bỏ sự khó chịu bi bách khi bước lên từng bậc thang.  Còn với những không gian rộng diện tích cầu thang lớn thì khá dễ để chọn mẫu đá ốp cầu thang. Bạn có thể chọn lựa theo sở thích của bạn. Nhưng phù hợp nhất vẫn là nên chọn loại đá ốp cầu thang mang tới cảm giác ấm cúng. Nhằm xóa bớt sự trống trải vì diện tích nhà quá lớn.

>> Xem thêm: đá cầu thang Hải Phòng

kinh nghiệm chọn lựa đá ốp cầu thang

Kinh nghiệm chọn lựa đá ốp cầu thang đẹp

Thứ ba là kinh nghiệm chọn đá ốp cầu thang theo phong cách trang trí nội thất. Điều này khá quan trọng vì nó sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của tổng quát ngôi nhà của bạn. Ví như nếu bạn đã chọn cho công trình xây dựng một phong cách cổ điển. Thì từ nội thất tới ốp đá cầu thang cũng nên đi theo phong cách đó. Ngược lại nếu bạn cố tình đi xa ra khỏi phong cách bạn đã ấn định. Thì cầu thang sẽ trở thành điểm nhìn khó chịu khi được nhìn vào. Hãy chọn đá ốp cầu thang theo màu sắc phối hợp với phong cách của ngôi nhà.

Thứ tư là kinh nghiệm chọn đá ốp cầu thang theo phong thủy. Ngày nay phong thủy đang được xem trọng. Bởi nếu biết vận dụng phong thủy đúng cách thì có thể đem lại những năng lực tích cực, hạn chế bớt những năng lượng tiêu cực. Do đó bạn cũng nên cân nhắc áp dụng chọn lựa đá ốp cầu thang theo phong thủy. Dựa theo bản mệnh của gia chủ để chọn ra đá ốp cầu thang thích hợp.

>> Xem thêm về đá lát sân vườn Hải Phòng

kinh nghiệm chọn đá ốp cầu thang phù hợp

Cách chọn đá ốp cầu thang phù hợp nhất

Thứ năm là kinh nghiệm chọn đá ốp cầu thang dựa theo cổ cầu thang. Với phần cổ cầu thang nên chọn lựa màu sắc sáng để làm bật nên màu sắc của đá ốp cầu thang. Hoặc bạn có thể chọn lựa cổ cầu thang đồng màu với đá ốp bậc cầu thang nếu không muốn quá nổi bật.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về kinh nghiệm chọn đá ốp cầu thang phù hợp. Quý khách nên nhớ việc chọn lựa sản phẩm phù hợp sẽ mang tới sự tuyệt vời nhất cho công trình của bạn. Đừng do dự hay hời hợt trong việc chọn lựa. Hãy đến với đơn vị đá ốp lát Hải Phòng để được thưởng thức, chọn lựa đá ốp lát tốt nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp tất tần tật sản phẩm đá ốp lát cầu thang các loại. Phục vụ cả nhu cầu về thi công ốp đá cầu thang chuyên nghiệp, uy tín. Đến với Tuấn Khánh Stone bạn sẽ chẳng bao giờ phải thất vọng hay lo lắng về đá ốp lát. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

KHO ĐÁ TUẤN KHÁNH

Showroom: 620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn