Đá granite hay còn gọi với tên khác là đá hoa cương. Sản phẩm đang được sử dụng phổ biến, thịnh hành trong hầu hết các công trình xây dựng ngoài trời công cộng tới các công trình dân sinh. Đá granite có thể ứng dụng trang trí cho nhiều hạng mục công trình ngoại nội thất. Điển hình trong đó có các công trình lát sàn bằng đá granite. Vẻ đẹp của đá granite khi dùng lát sàn thực sự sẽ khiến bạn yêu thích ngay cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên để duy trì được vẻ đẹp đó được lâu dài nhất. Thì bạn nên tham khảo ngay hướng dẫn bảo dưỡng đá granite lát nền của chúng tôi ngay sau đây.

Hướng dẫn bảo dưỡng đá granite lát nền

Hướng dẫn cách bảo dưỡng đá granite lát nền

Nếu nói về nguồn gốc của đá granite thì chúng xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau. Có loại granite ấn độ, granite Tây Ban Nha, granite Trung Quốc,… Bản chất của đá granite được hình thành từ sâu trong các tầng địa chất dưới lòng đất. Sau những biến đổi vật chất và những phản ứng hóa học từ hàng ngàn năm mới có được vẻ đẹp của đá granite như hiện tại. Do xuất xứ khác nhau nên đá granite sở hữu mẫu mã vân đá đa dạng nhiều loại, nhiều màu sắc. Mang tới nhiều sự lựa chọn cho các công trình xây dựng.

Để so sánh với thời kỳ trước đây, trong xây dựng thường chọn lát nền với gạch men. Nhưng hạn chế của gạch men nằm ở giá trị sử dụng không được bền lâu. Dễ dàng phai màu, bay màu mất đi lớp men và trở nên xấu xí. Ngày nay đứng trước sự phát triển đổi mới của xã hội. Thị trường có thêm sự lựa chọn về đá ốp lát. Dòng vật liệu này mang tới nhiều hơn những ưu điểm đáng để sử dụng cho các công trình xây dựng trong nhà lẫn ngoài trời.

Bề mặt của đá granite với khả năng chống thấm nước hoàn hảo sử dụng cho các công trình lát nền. Giúp bạn yên tâm sử dụng và không lo lắng bởi các tác động lên bề mặt đá. Thêm đó nếu bạn muốn tăng thêm khả năng chống thấm ở mức tốt nhất. Thì có thể áp dụng các phương pháp chống thấm giúp cho công trình đá granite được chống chất ở mức tối đa.

>> Xem thêm về đá ốp lát Thanh Hóa

Hướng dẫn bảo dưỡng đá granite hoa cương lát nền

Hướng dẫn bảo dưỡng đá hoa cương lát nền

Trên thực tế đá granite không đòi hỏi bảo trì quá nhiều nếu như được thi công lắp đặt đúng cách. Hơn nữa khi bạn thực hiện lát nền với đá granite. Bên nhà cung cấp và thi công ốp đá granite chắc chắn sẽ chỉ dẫn cho bạn những thông tin về cách bảo dưỡng bảo trì cho đá granite. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn cụ thể là đảm bảo có được công trình lát nền với đá granite tốt nhất. Nhưng đôi lúc những lời dặn dò khiến bạn không thể nhớ chi tiết được. Nên những gì chúng tôi nói sau đây sẽ là tổng hợp những thông tin hướng dẫn bảo dưỡng đá granite lát nền . Đầu tiên với đá granite cần tránh xa những loại chất tẩy rửa, dung dịch tẩy rửa có tính axit.

Cách bảo dưỡng tốt nhất cho nền đá granite đó là lau chùi thường xuyên. Sử dụng chất tẩy rửa lau chùi đá granite loại chuyên dụng. Hoặc chỉ dùng lau chùi bình thường với nước và khăn, cây lau mềm. Cách lau chùi thường xuyên giúp cho vết bẩn không bị cặn dính quá lâu.

>> Xem thêm đá cầu thang tại Hải Phòng

hướng dẫn bảo dưỡng đá hoa cương lát nền

Cách bảo dưỡng đá hoa cương lát nền

Tránh ra những tác động mạnh tới đá granite lát nền. Mọi vật liệu khi có tác động mạnh đều có ảnh hưởng nhất định. Dù ảnh hưởng đó đến sớm hay đến muộn thì đều là yếu tố không mong muốn. Do đó bạn nên thận trọng trước những hành động cụ thể khi tác động vào đá granite. Trường hợp xảy ra khi bạn trót lỡ tác động với đá granite thì cần phục hồi, đánh bóng đá granite.

Mọi chi tiết về đá ốp lát Hải Phòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ SƠN CHÍNH

Showroom: Đường Cầu Niệm 2 (Gần bệnh viện Vinmec)

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn