Đá ốp tường giếng trời đẹp

Giếng trời là khu vực cần thiết của những ngôi nhà cao tầng. Giếng trời sẽ giúp cho ngôi nhà có sự thông thoáng về mặt không gian. Tăng thêm ánh sáng giúp không khí lưu chuyển cho ngôi nhà. Nó thích hợp cho những công trình nhà ở mang phong cách hiện đại, nhà mặt phố, nhà ống, nhà chật hẹp. Vì thế với giếng trời cũng cần thiết phải trang trí làm đẹp. Mà vật liệu được lựa chọn nhiều nhất cho giếng trời chính là đá ốp tường giếng trời.

Nếu ai chưa rõ về giếng trời là gì thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về giếng trời.

Giếng trời thực chất là một khoảng không gia được thiết kế thông theo phương thẳng đứng từ dưới lên tận trên tầng mái. Công năng của giếng trời chủ yếu dùng trong nhu cầu lưu thông không khí cho ngôi nhà. Đón lấy ánh sáng cùng gió giúp không khí trong nhà được luân chuyển. Và giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sáng hơn tiết kiệm điện vào ban ngày. Ngoài ra xét về yếu tố thẩm mỹ thì giếng trời thiết kế đẹp mắt còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đá ốp tường giếng trời là gì?

Với giếng trời thường sẽ được đặt tại vị trí phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Vì thế vị trí đặt giếng trời sẽ khác nhau tùy vào từng công trình xây dựng khác nhau. Những vị trí tiêu biểu thường được lựa chọn đặt giếng trời như phòng bếp, chính giữa ngôi nhà, phía sau ngôi nhà,… Giếng trời đặt vị trí tại sau nhà sẽ giúp công trình nhà ở có tính thẩm mỹ hơn. Không phá đi kiến trúc của ngôi nhà. Hơn nữa nó còn hướng tới ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

Ngoài đặt tại khu vực sau nhà thì khu vực cầu thang cũng được lựa chọn để đặt giếng trời. Do cầu thang hay được đặt ở ngay giữa trung tâm ngôi nhà. Hoặc đặt ở giữa nhà kề với bên bếp. Nên đặt giếng trời ở khu vực cầu thang sẽ tận lực đón sáng cho ngôi nhà. Giúp không gian không bị tối tăm.

Đá ốp tường giếng trời

Bạn có thể đơn giản hiểu về mặt phong thủy rằng giếng trời giúp hút khí vận tốt và lưu chuyển không khí cho ngôi nhà được tốt hơn. Nhưng tại khu vực này bạn hoàn toàn có thể tăng thêm giá trị thẩm mỹ cùng với ý nghĩa phong thủy bằng việc thiết kế tiểu cảnh, trang trí bể cá hay hòn non bộ giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà. Với thiết kế giếng trời hòa hợp thiên nhiên còn giúp chúng ta cảm nhận được sự thư giãn sau mỗi ngày làm việc và trở về nhà.

Đá ốp giếng trời giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Đá ốp giếng trời là đá ốp lát tự nhiên với đường vân đá nổi bật khác biệt vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ không thể tìm được đá ốp tường Hải Phòng nào có đường vân đá giống hệt nhau. Mỗi một phiến đá có sự độc lạ riêng biệt có một không hai. Khi dùng đá ốp tường giếng trời sẽ khiến cho không gian thêm phần đẹp đẽ tăng thẩm mỹ và sự thu hút cho công trình.

Đá ốp tường giếng trời giúp công trình tăng tuổi thọ

Thuộc đá ốp lát Hải Phòng tự nhiên cho nên nó sở hữu độ bền đẹp theo thời gian. Có giá trị sử dụng dài hạn lâu bền. Sản phẩm đá ốp tường giếng trời đạt được nhiều tiêu chí tốt nhất cho vật liệu ốp tường. Như độ bền, độ cứng cáp, tính thẩm mỹ,…. Hơn nữa đá ốp tường giếng trời khi sử dụng còn có khả năng chống thấm còn không lo về rêu mốc. Về vấn đề bảo trì bảo quản bảo dưỡng khá đơn giản dễ dàng. Ngoài ra đá ốp tường giếng trời còn có khả năng cách âm, điều hòa nhiệt độ, hè mát đông ấm.

đá ốp tường giếng trời đẹp

Những tiêu chí chọn đá ốp tường giếng trời

Nếu bạn đã chốt sử dụng đá ốp tường giếng trời. Thì bạn cần biết tới những tiêu chí chọn lựa dưới đây để việc chọn lựa trở nên dễ dàng. Và là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà.

Tiêu chí về kích thước đá ốp tường giếng trời

Bạn cần chọn kích thước đá ốp tường giếng trời hợp theo diện tích căn nhà. Nếu bạn muốn sự phá cách thì có thể chọn kích thước lớn cho diện tích nhỏ và ngược lại. Nhưng cần phải lưu ý nếu như diện tích giếng trời quá lớn cũng không nên chọn đá ốp tường quá bé. Vì khi nhìn vào sẽ khiến bạn trở nên hoa mắt.

Tiêu chí về màu sắc

Công năng là để đón sáng nên cần chọn tông màu trung tính. Không thể quá sáng sẽ chói mặt, mà quá tốt thì sẽ khiến ngôi nhà trở nên u ám.

Tiêu chí về bề mặt đá ốp tường giếng trời

Nên chọn loại đá ốp tường có bề mặt nhám xù xì vì nó sẽ loại bỏ đi được những âm thanh khó chịu khi có gió hút vào trong nhà qua giếng trời.

Mọi thông tin chi tiết kho đá Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ TUẤN KHÁNH

Showroom: 620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn

==>>> xem thêm  đá granite Hải Phòng