Suy xét về vẻ đẹp thì đá marble vượt trội nhưng vẻ đẹp này sẽ không phù hợp với một số hạng mục công trình. Đừng nghĩ cứ đẹp là áp dụng vào mọi nhu cầu. Bởi nếu không đưa vào đúng mục đích, đúng công trình thì giá trị của sản phẩm sẽ không phát huy được hết ưu thế của chúng. Vậy đá marbler không nên sử dụng trong những hạng mục nào. Tất cả sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Nói về vẻ đẹp vân đá thì đá marble sẽ hơn hẳn các loại đá khác. Nhưng nói về độ cứng, độ chống thấm thì đá marble không so đo được với loại đá granite. Cho nên có những hạng mục mà đá marble tuy đẹp nhưng cũng không nên cố áp dụng.

Thứ nhất, hạng mục phòng bếp. Khu vực bếp nơi thường xuyên nấu nướng tạo ra bữa cơm ngon canh ngọt đầm ấm gia đình. Tại khu vực bếp sẽ có những tác động từ nhiệt độ, nước, chất lỏng, dầu mỡ,.. Những tác động lực từ việc chặt thái dao thớt, đập, giã,… Với những tác động này khiến cho mặt đá dễ dàng bị trầy xước dẫn tới tình trạng đá bị ố vàng, giảm chất lượng về thẩm mỹ. Cho nên với phòng bếp hãy chọn loại đá phù hợp hơn so với đá marble.

>>Xem thêm về đá ốp lát Thanh Hóa

đá marble không nên sử dụng trong những hạng mục nào

Những hạng mục đá marble không nên sử dụng

Thứ hai, hạng mục cầu thang, bậc tam cấp. Mật độ di chuyển đi lại cầu thang liên tục hàng ngày nên cầu thang cũng như bậc tam cấp ngoài trời chịu lực từ con người. Chịu những tác động chà sát gót giày với mặt sàn, giữa đồ vật với mặt sàn khi di chuyển xe dịch đồ đạc,… Dưới hàng loạt tác động sẽ rất nhanh khiến đá marble bị trầy xước, xỉn màu ống vàng mất thẩm mỹ. Do đó tốt nhất bậc tam cấp không nên chọn đá marble. Cầu thang cũng vậy, nếu bạn vẫn chọn đá marble thì cần cân nhắc về việc giữ gìn đá marble. Không để đá marble bị trầy xước, không để hóa chất hay những tác động khác lại ảnh hưởng tới sản phẩm.

Thứ ba, hạng mục nhà tắm. Như đã biết độ chống thấm của đá marble không so sánh được với dòng đá granite. Nếu tiếp xúc với nước trong thời gian dài vẫn có khả năng thấm nước ngay cả khi đã có lớp chống thấm. Cho nên với hạng mục nhà tắm, một nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước thì càng không nên sử dụng đá marble.

>> Có thể bạn quan tâm về đá cầu thang Hải Phòng

những hạng mục không nên sử dụng đá marble

Đá marble không nên sử dụng trong những hạng mục trang trí nào

Thứ tư, hạng mục mặt tiền không che chắn. Sự tác động trực tiếp của mưa nắng, nhiệt độ, tác động từ môi trường. Lâu dần sẽ làm đá bị bay màu và xuống cấp. Dù có đẹp nhưng nếu để tính về lâu dài thì nên cân nhắc. Hoặc là chọn ốp đá marble mặt tiền nhưng chỉ áp dụng cho khu vực có mái che, nơi ít chịu sự tác động trực tiếp từ thiên nhiên. Đi cùng với đó nếu bạn có thể giữ được sự cẩn thận có chế độ bảo dưỡng, bảo vệ tốt cho đá marble. Thì có thể cân nhắc mà ốp đá marble cho mặt tiền cũng như cho các hạng mục kể trên.

Hy vọng những thông tin về đá marble không nên sử dụng trong những hạng mục nào của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn và suy nghĩ kỹ hơn khi chọn trang trí đá ốp lát. Và cũng hy vọng khách hàng khi có nhu cầu với đá marble tại Hải Phòng sẽ đến với kho đá ốp lát lớn nhất Hải Phòng công ty Sơn Chính Stone. Đảm bảo đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, phục vụ tận tâm. Hỗ trợ tư vấn 24/24, giải đáp mọi nhu cầu về đá ốp lát. Thực hiện cung cấp thi công trọn gói mọi hạng mục về đá ốp lát cầu thang, thang máy, nhà ở, biệt thự, khu chung cư,…

đá marble không sử dụng trong những hạng mục nào

Một vài hạng mục mà đá marble không nên sử dụng

Đơn vị cung cấp báo giá đá ốp lát cầu thang hợp lý, cạnh tranh. Đưa ra mức giá ưu đãi gửi tới khách hàng. Mọi chi tiết về chúng tôi khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ SƠN CHÍNH

Showroom: Đường Cầu Niệm 2 (Gần bệnh viện Vinmec)

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn