Nên chọn đá ốp bậc tam cấp loại nào

Bậc tam cấp ngoài là những bậc đi có tính kết nối thuận lợi cho việc đi lại từ trong nhà ra tới ngoài nhà. Thì theo thuyết phong thủy, bậc tam cấp còn mang tới cho gia chủ sự may mắn an lành tài lộc thịnh vượng. Vì thế hầu hết các công trình nhà ở hiện nay đều sử dụng bậc tam cấp. Và để làm đẹp cho bậc tam cấp của ngôi nhà. Một số khách hàng đã chọn đá ốp lát. Nhưng chọn đá ốp bậc tam cấp loại nào phù hợp thì không phải ai cũng rõ ràng.

Bậc tam cấp là một phần của ngoại thất. Nó phổ biến xuất hiện trong các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, đình chùa, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tòa cao ốc,… Bậc tam cấp được chia thành ba bậc bước đi di chuyển giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Bậc tam cấp khác với cầu thang. Nếu cầu thang thường có số lượng bậc thang nhiều và dài. Thì bậc tam cấp được chia thành 3 bậc mà thôi.

Với bậc tam cấp nếu nhìn nhận theo quan niệm xa xưa mang tính chất phong thủy. Thì tam cấp chính là dựa trên quy luật thiên-địa-nhân. Ngụ ý ở đây muốn nói tới sự dung hòa đất trời cùng con người. Về cơ bản bậc tam cấp chủ yếu chia làm 3 bậc. Nhưng với chúng ta vẫn có thể làm bậc tam cấp chia theo số bậc là bội số của 3 theo đúng quy luật thiên địa nhân. Bậc tam cấp giúp đi lại dễ dàng và còn giúp cho công tình tăng thêm sự sang trọng đẳng cấp, hiện đại nữa.

Chọn đá ốp bậc tam cấp loại nào

Cách để chọn lựa đá ốp lát bậc tam cấp

Theo nhu cầu ngày càng cao cho những công trình hạng mục về bậc tam cấp. Cho nên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để hoàn thiện bậc tam cấp. Một số vật liệu được lựa chọn gồm có gạch, đá ốp lát tự nhiên, nhân tạo,… Muốn có công trình bậc ốp lát đẹp mắt hoàn mỹ thì cần lưu ý với những vấn đề sau.

Thứ nhất chọn đá ốp bậc tam cấp có độ cứng cao

Bậc tam cấp là vị trí chúng ta di chuyển đi lại mỗi ngày. Cho nên tại đây chúng sẽ chịu tác động lực lớn và thường xuyên hơn. Ngoài ra những yếu tố của ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu, bụi bẩn, mưa nắng,… Cũng có những tác động không nhỏ tới bậc tam cấp. Do vậy với những nguyên vật liệu không ra gì mà lại chọn để dùng làm bậc tam cấp. Như vậy bậc tam cấp dễ bị hư hỏng và nhanh xuống cấp.

Ngược lại bạn nên chọn lựa đá ốp bậc tam cấp có độ cứng cao. Cần phải chọn loại đá có chất lượng tốt. Nhằm đảm bảo bậc tam cấp sau khi hoàn thiện sẽ trở nên chất lượng và đẹp mắt.

Thứ hai chọn đá ốp lát bậc tam cấp có khả năng chịu nhiệt tốt

Bậc tam cấp là hạng mục ngoài trời không có mái che. Nên dễ dàng bị tác động của môi trường. Tác động của nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời chiếu xuống mỗi ngày. Vì thế một sản phẩm đá ốp bậc tam cấp có khả năng chịu nhiệt tốt sẽ là lựa chọn cần phải cân nhắc khi làm bậc tam cấp.

nên Chọn đá ốp bậc tam cấp loại nào

Thứ ba chọn đá ốp lát bậc tam cấp có độ bền cao

Đi lại nhiều và còn là công trình ngoại thất cho nên rất cần bạn chọn đá ốp lát bậc tam cấp với độ bền cao. Như vậy khi sử dụng bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Giúp bậc tam cấp bền đẹp theo thời gian.

Thứ tư chọn màu sắc cho đá ốp bậc tam cấp

Về màu sắc hay kiểu cách thiết kế bậc tam cấp đề phụ thuộc vào ý muốn của gia chủ. Trước khi bước vào nhà thì phải bước qua bậc tam cấp. Nên là bậc tam cấp cũng cần phải đẹp. Bằng cách chọn lựa màu sắc phù hợp. Sẽ giúp cân bằng vẻ đẹp và hài hòa với tổng thể của ngôi nhà hơn lúc này hết.

Có khá nhiều chủng loại màu sắc của đá ốp lát. Với nhu cầu ốp đá bậc tam cấp bạn có thể tùy chọn mẫu mã theo mong muốn cá nhân. Tuy nhiên vẫn phải đặt tiền đề cho việc chọn đá ốp bậc tam cấp hòa hợp với tổng thể ngôi nhà.

Thứ năm đơn vị cung cấp đá ốp bậc tam cấp đáng tin cậy

Cuối còn muốn chọn đá ốp bậc tam cấp loại nào. Thì hơn hết hãy đế với công ty uy tín trong lĩnh vực đá ốp lát Hải Phòng. Hiện nay có khá nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau. Nếu bạn còn khó khăn với việc chọn lựa. Thì tổng kho đá lớn nhất Hải Phòng Tuấn Khánh Stone chính là lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng. Tại đây chúng tôi có hàng trăm mẫu đá ốp lát đủ loại. Chuyên cung cấp đá ốp bậc tam cấp với mẫu mã đẹp, giá cả tốt. Sẵn sàng thi công ốp đá bậc tam cấp đáp ứng mọi hạng mục công trình trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng, trên toàn khu vực miền bắc nói chung.

Chọn đá ốp bậc tam cấp loại nào thích hợp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ TUẤN KHÁNH

Showroom: 620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Hải Phòng

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn

>>> Xem thêm về đá granite Hải Phòng , đá marble Hải Phòng