Công trình xây dựng hiện nay thiên về chọn lựa ốp đá thang máy. Thứ nhất không phải bởi vì vẻ đẹp của đá ốp lát cầu thang. Mà trên hết đá cầu thang có độ bền cao, sáng bóng, màu sắc đẹp, giá trị thẩm mỹ cao. Do vậy không có lý do gì mà chúng ta phải bỏ lỡ đá ốp thang máy. Tuy nhiên, sau ốp lát và sử dụng, chúng ta lại thường bỏ qua việc bảo trì bảo dưỡng đá ốp thang máy. Điều này dẫn tới việc làm giảm đi giá trị thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của đá ốp cầu thang. Vậy nên sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn hướng dẫn bảo quản bảo trì đá ốp thang máy đúng cách.

Thường xuyên vệ sinh làm sạch bề mặt đá ốp thang máy. Muốn giữ được vẻ đẹp thì vệ sinh làm sạch bề mặt đá ốp thang máy là điều kiện cần và đủ. Việc vệ sinh cho bề mặt đá ốp thang máy giúp chúng luôn sạch đẹp, sáng bóng như mới. Ngăn chặn vết bẩn bám dính làm mất thẩm mỹ của đá ốp thang máy. Công việc vệ sinh làm sạch bề mặt đá ốp thang máy không khó khăn. Chỉ cần sử dụng nước sạch cùng khăn lau mềm để lau sạch. Nếu chuyên nghiệp hơn bạn nên sử dụng dung dịch chuyên dụng cho đá ốp thang máy. Tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất nào khác ngoài hóa chất chuyên dụng cho đá ốp lát.

>> Xem thêm đá ốp cầu thang Hải Phòng

bảo quản bảo trì đá ốp thang máy đúng cách

Bảo quản bảo trì đá ốp thang máy như thế nào?

Tránh xa các vật sắc, cứng nhọn chạm vào bề mặt đá ốp thang máy. Trên thực tế đá ốp thang máy có khả năng chống trầy xước. Nhưng nếu dùng vật sắc nhọn cứng dưới lực tác động lớn sẽ làm bề mặt có những vết trầy xước khó phục hồi. Cho nên phải lưu tâm vào điểm này.

Quá trình sử dụng đá ốp cầu thang lâu dài khiến mặt đá bị mờ. Thì khi bảo dưỡng bảo trì có thể đánh bóng bề mặt. Do những yếu tố chủ quan khách quan gây ra những vấn đề xỉn màu ố vàng mặt đá ốp lát. Vì thế việc đánh bóng bề mặt sẽ giúp làm sáng bóng bề mặt. Loại bỏ xỉn màu, đưa đá ốp thang máy về giá trị thẩm mỹ như mới.

Đối với những công trình cao ốc, cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, bệnh viện,… Ngoài cầu thang thì thang máy là giải pháp ưu việt giúp di chuyển thuận tiện giữa các tầng lầu. Vì thế hiện nay thang máy là hạng mục được thiết kế xây dựng thi công rất nhiều. Do đó những nhu cầu về vật liệu ốp thang máy, trang trí làm đẹp cho thang máy cũng phổ biến đa dạng hơn. Trong đó, đá ốp thang máy trở thành tâm điểm được lựa chọn nhiều nhất cũng bởi vì chúng có rất nhiều ưu điểm như.

>> Xem thêm về đá ốp lát Thanh Hóa

bảo quản bảo trì đá ốp thang máy

Bảo quản bảo trì đá ốp thang máy đúng cách dễ dàng

Giúp làm đẹp và tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Đá ốp thang máy thuộc đá tự nhiên với những đường nét vân đá độc đáo, đặc sắc, đẹp mắt gây ấn tượng. Đá ốp thang máy phong phú đa dạng có nhiều tùy chọn cho khách hàng thưởng thức và sở hữu. Sử dụng đá ốp thang máy sẽ làm tăng giá trị vẻ đẹp của công trình. Mang tới tính sang trọng, tinh tế, đẳng cấp hơn.

Đá ốp thang máy dễ dàng bảo quản bảo trì bảo dưỡng. Có sẵn những đặc tính về độ sáng bóng, màu sắc đẹp, có khả năng chống thấm, chống trầy xước. Bề mặt đá ốp thang máy dễ dàng trong việc vệ sinh làm sạch. Chính vì thế khi lựa chọn đá ốp thang máy bạn sẽ không cần quá cầu kỳ trong nhu cầu bảo quản bảo trì bảo dưỡng.

Đá ốp thang máy an toàn thân thiện với môi trường và con người. Được khai thác từ tự nhiên, đá ốp thang máy cực kỳ thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng. Mặt đá ốp lát thang máy có độ kín khít ngăn vi khuẩn xâm nhập. Cấu tạo từ hợp chất từ tự nhiên nên có thể yên tâm mà sử dụng.  

bảo quản đá ốp thang máy

Bảo quản đá ốp thang máy đúng cách

Bảo quản bảo trì đá ốp thang máy đúng cách chỉ đơn giản với vài ba điều dễ ghi nhớ. Bạn có thể áp dụng để giúp cho duy trì vẻ đẹp của đá ốp thang máy. Đặc biệt muốn có công trình đá ốp thang máy đẹp, cần phải chọn lựa đá ốp thang máy và thực hiện thi công chuyên nghiệp. Tại Hải Phòng nếu bạn có nhu cầu về đá ốp thang máy thì nên liên hệ cùng Sơn Chính Stone. Chúng tôi là địa chỉ đá ốp lát Hải Phòng uy tín đáng tin cậy bậc nhất thành phố. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO ĐÁ SƠN CHÍNH

Showroom: Đường Cầu Niệm 2 (Gần bệnh viện Vinmec)

Hotline: 0913.751.981

Email: khanhstone90@gmail.com

Website: www.daoplathaiphong.com.vn